CÔNG TY TNHH SX - TM - DV NAM CƯỜNG ĐOÀN KẾT

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nam Cường Đoàn Kết là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất cung ứng các giải pháp tổng thể cho các hệ thống cửa cuốncửa kéo công nghệ đài loannhà tiền chế, lưới B40, cửa úc, cửa cuốn nhôm công nghệ đức, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa sắt… . Được sản xuất lắp ráp ở trong nước và nhập khẩu trong nước.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất cho nhu cầu của thị trường trong nước, với ưu thế đi trước về kỹ thuật. Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn kỹ thuật, định hướng hoàn thiện cho tương lai trong nghiên cứu, thiết kế, sản xuất sản phẩm. Các hệ thống cửa cuốncửa kéo công nghệ đài loannhà tiền chế, lưới B40, cửa úc, cửa cuốn nhôm công nghệ đức, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa sắt…  của chúng tôi đã tạo ra bước tiến lâu dài về kỹ thuật mang tính bền vững. Với ý tưởng thiết kế không giới hạn xuất phát từ thiên nhiên, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm và từ những kinh nghiệm được chia sẻ từ các nhà sản xuất lớn từ nước ngoài. Kết quả là chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cửa sổ, cửa đi với chất lượng tốt nhất, vững chắc, tin cậy, chính xác tuyệt đối mà không có đối thủ nào vượt qua được.

Với chúng tôi – Chất lượng – chính là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Việc đáp ứng mọi yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng về chất lượng đã góp phần đáng kể vào việc mang lại sự hài lòng của họ. Nguyên tắc về chất lượng được áp dụng cho nhân viên và nhà cung cấp của chúng tôi:

  • Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thực hiện mọi yêu cầu về chất lượng của họ.
  • Chất lượng được tính toán, thực hiện, kiểm tra và giám sát.
  • Chất lượng bao gồm quy trình xử lý công việc, dịch vụ đảm bảo chất lượng và tuân thủ kế hoạch.
  • Tránh để xảy ra lỗi hơn là khắc phục lỗi. Nguồn gốc gây ra lỗi phải được khắc phục ngay lập tức.
  • Quy trình và hệ thống quản lý chất lượng liên tục được cải tiến.

Với phương châm ”Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo” Chúng tôi lắng nghe bạn – khách hàng, hiểu rõ nhu cầu của bạn, và sau đó đề xuất một giải pháp cửa tùy chỉnh để đáp ứng những nhu cầu đó. Liên tục cung cấp cho giải pháp sáng tạo, các ứng dụng sản phẩm, dịch vụ đại lý, hoặc các dịch vụ hậu mãi.

CÔNG TY CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM CƯỜNG ĐOÀN KẾT
Địa chỉ:  Tổ 13 khu phố Thanh Long, Thị trấn Đất Đỏ, Huyện Đất đỏ, Bà Rịa, Vũng Tàu.
Điện thoại: 0908337264
Email: namcuong.doanket@gmail.com
Website: http://namcuongdoanket.com