CỬA CUỐN NHÔM CÔNG NGHỆ ĐỨC

Trong thị trường cửa cuốn cao cấp, không thể không nhắc đến dòng cửa cuốn công nghệ Đức tại Vũng Tàu. Với thương hiệu hàng đầu, chất lượng luôn đảm bảo thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Trên thị trường thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, ở phân khúc dòng sản phẩm cửa cuốn thì các sản phẩm cửa cuốn Đức luôn giữ ở vị trí dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ. Với sự đặc trưng tao nhã, sang trọng mang đậm phong cách Châu Âu một số sản phẩm như: cửa cuốn Đức khe thoáng – dòng cửa tự động được khách hàng ưa chuộng.

Sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu và sử dụng công nghệ của CHLB Đức, vật liệu thân cửa cuốn công nghệ đức sử dụng hợp kim hai lớp định hình nhôm AL6063 Sơn tĩnh điện akzonobel.. Đảm bảo chất lượng, chịu được sự va đập mạnh của ngoại lực bên ngoài và cửa cuốn di chuyển nhanh, êm không có tiếng âm thanh khi chuyển động .Ngoài ra, bên lớp ngoài của cửa cuốn được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo cho cua cuon giữ được màu sắc nét trong suốt quá trình sử dụng, mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà người sử dụng.

Đặc tính kỹ thuật của cửa cuốn công nghệ Đức:

  • Tự động tạo kích thước khe thoáng của cửa ở bất cứ vị trí nào. Cửa cuốn có chế độ tự động chuyển động ngược lại hay tự dừng khi gặp chướng ngại vật trong quá trình cửa chuyển động.
  • Lỗ thoáng hình Oval hoặc hình thang.
  • Đảm bảo độ dày của nan cửa như trong bảng thông số kỹ thuật đi kèm.

Để được tư vấn và lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức khe thoáng xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0908.337 264 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn